Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt là một thiết bị dùng để ghi nhận giá trị thời gian bằng khuôn mặt của các công nhân viên trong một công ty, văn phòng, doanh nghiệp nào đó; Giá trị đó có thể là thời gian vào, hoặc kiểm soát ra vào. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về chấm công và quản lý thời gian làm việc của công nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng...một cách thiết thực.

ABTech Quy Nhơn là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy chấm công khuôn mặt hàng đầu Hồ Chí Minh, Bình Định như: Suprema, Soyal, Zkteco, Virdi, Realand, Hikvision... Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ cũng như tất cả các sản phẩm đều được lắp đặt và bảo hành theo đúng quy cách chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Máy chấm công trên toàn quốc... Cam kết Uy tín - Chất lượng; tư vấn tận tình và chế độ hỗ trợ và bảo hành tốt nhất gửi đến khách hàng.

Tư vấn, lắp đặt máy chấm công vân tay tại Hồ Chí Minh - Quy Nhơn và hầu hết các tỉnh thành của khắp việt nam. Bảo hành tận tâm, cam kết hàng chính hãng.
Bộ lọc
  • Hãng sản xuất