Hướng đến mục tiêu quản lý và giám sát phương tiện ra vào an toàn, tự động và chuyên nghiệp hơn. Kiểm soát lối vào / lối ra thông minh có thể đảm bảo đỗ xe hiệu quả, tự do mọi lúc & cải thiện trải nghiệm; Chúng tôi có tất cả các giải pháp chuyên nghiệp: giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau trên một giao diện, các module mở rộng cho phép nâng cấp tổng thể. Giá cạnh tranh lành mạnh nhất!

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt FA420

Bảo hành: 1 năm, Realand

Màn hình cảm ứng TFT lớn 7.0 inch.

Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng.
Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng với thời gian <1s.
Phạm vi nhận dạng khuôn mặt 0,5m đến 1,5m.
Dung lượng cao cho phép quản lý 24,000 khuôn mặt.
Ghi lại dung lượng nhật ký: 160,000.
Hỗ trợ nhiều dạng ngôn ngữ.

8,200,000 
Hỏi giá dealer
Điểm tích lũy: 820 điểm
ZD420
+
MUA NGAY

Giới thiệu sản phẩm

Máy chấm công ZD420 là dòng máy chấm công khuôn mặt hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt với khả năng nhận diện cực chính xác , tốc dộ chấm công nhanh tróng chỉ mất <1s để thực hiện chấm công cho 1 người. Với dung lượng cao quản lý dến 24,000 khuôn mặt, ZD420  có thể phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhận dạng khuôn mặt phù hợp với đa dạng các ngành nghề, mô hình cũng như cách thức làm việc.

ZD420  trang bị camera thông minh có độ phân giải cực nét giúp bắt ảnh cực chuẩn và nhanh chóng. Khả năng chấm công và không gian tối cũng rất tốt bởi ZD420  được trang bị đèn hồng ngoại thông minh. ZD420 hoạt động chấm công dựa vào nhiệt của cơ thể đứng trước máy nên sẽ không thể dùng ảnh để chấm công hay các kiểu gian lận khác.

Thiết bị có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn có thể phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, giúp ích nhiều trong việc tăng độ hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. ZD420 sử dụng màn hình cảm ứng màu TFT 7.0 inch. Giao diện thân thiện, bắt mắt và dất dẽ dàng sử dụng à thao tác. Kết nối với phần mềm lọc xuất dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

Đánh giá

máy đẹp, ok lắm mọi người
Chấm công nhanh, nhận diện được khi đeo khẩu trang
Viết bình luận