Hướng đến mục tiêu quản lý và giám sát phương tiện ra vào an toàn, tự động và chuyên nghiệp hơn. Kiểm soát lối vào / lối ra thông minh có thể đảm bảo đỗ xe hiệu quả, tự do mọi lúc & cải thiện trải nghiệm; Chúng tôi có tất cả các giải pháp chuyên nghiệp: giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau trên một giao diện, các module mở rộng cho phép nâng cấp tổng thể. Giá cạnh tranh lành mạnh nhất!

Bộ lọc Bộ lọc

Máy chấm công Hàn Quốc

Máy chấm công Hàn Quốc là thiết bị ghi lại chính xác quá trình hoạt động vào ra của cán bộ, công nhân viên. Dòng máy này được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đạt giá trị cao về chất lượng và độ bền rất tốt.

Một số dòng máy tiêu biểu của máy chấm công Hàn Quốc hiện nay và được sử dụng phổ biến như: Máy chấm công Virdi, máy chấm công Suprema, máy chấm công Idteck.

Hiện nay, abTech là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối máy chấm công Hàn Quốc. Đến với abTech, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng sản phẩm với tốc độ nhận dạng cực nhanh và chính xác. Với tất cả sản phẩm được bảo hành 36 tháng các bạn có thể hoàn toàn toàn yên tâm. Khi có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi cho các bạn.