Hướng đến mục tiêu quản lý và giám sát phương tiện ra vào an toàn, tự động và chuyên nghiệp hơn. Kiểm soát lối vào / lối ra thông minh có thể đảm bảo đỗ xe hiệu quả, tự do mọi lúc & cải thiện trải nghiệm; Chúng tôi có tất cả các giải pháp chuyên nghiệp: giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau trên một giao diện, các module mở rộng cho phép nâng cấp tổng thể. Giá cạnh tranh lành mạnh nhất!
Giảm 1%

Máy chấm công vân tay và thẻ Biostation 2

Bảo hành: 1 năm, Suprema

BioStation 2BS2 cung cấp dung lượng bộ nhớ lớn để xử lý số lượng lớn người dùng.

Thiết bị có thể quản lý tới 1.000.000 mẫu vân tay

Có thể chuyển tới 500.000 người dùng tối đa tương đương với dân số của một khu vực tàu điện ngầm lớn như Miami.

Ngoài ra, BioStation 2 có thể chứa tới 3.000.000 nhật ký để sao lưu trong trường hợp mất kết nối với máy chủ để bảo vệ an toàn tất cả các bản ghi.

Máy được thiết kế để cung cấp kết hợp và xác thực ngay lập tứ

Giá cũ: 17,050,000 
16,800,000 
Bạn tiết kiệm: 250,000 ₫ (1%)
Hỏi giá dealer
Điểm tích lũy: 1680 điểm
BS2
+
MUA NGAY

Giới thiệu sản phẩm

Biostation 2 BS2 là dòng thiết bị máy chấm công vân tay thuộc hãng Suprema. Sản xuất và xuất khẩu tại Hàn Quốc.

BioStation 2 BS2 bao gồm các mã OEPW, OHPW, OIPW. BS2 được tích hợp công nghệ Suprema mới nhất với thiết kế vỏ ngoài đẹp . Thiết bị được kết hợp bộ xử lý mạnh mẽ mới, cảm biến quang học thế hệ tiếp theo Suprema, và thuật toán bắt và cảm biến vân tay được cải tiến để mang lại hiệu năng vô song. BioStation 2 BS2-cung cấp cho người dùng xác thực tức thì và truyền dữ liệu nhanh chóng để quản lý dữ liệu khối lượng lớn một cách dễ dàng. Đó là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt mà không ảnh hưởng đến phong cách và hiệu suất.

Thiết bị hiện đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi khu vực miền bắc và hứa hẹn sẽ còn phát triển trên thi trường cả nước trong thời gian gần nhất.

Tính năng của Biostation 2 BS2.

  • BioStation 2BS2 cung cấp dung lượng bộ nhớ lớn để xử lý số lượng lớn người dùng.
  • Thiết bị có thể quản lý tới 1.000.000 mẫu vân tay
  • Có thể chuyển tới 500.000 người dùng tối đa tương đương với dân số của một khu vực tàu điện ngầm lớn như Miami.
  • Ngoài ra, BioStation 2 có thể chứa tới 3.000.000 nhật ký để sao lưu trong trường hợp mất kết nối với máy chủ để bảo vệ an toàn tất cả các bản ghi.
  • Máy được thiết kế để cung cấp kết hợp và xác thực ngay lập tức.
  • Tận dụng phần cứng mạnh mẽ và các thuật toán tinh vi, thiết bị có thể khớp và xác thực tới 20.000 dấu vân tay mỗi giây.
  • Có tính năng Truyền dữ liệu nhanh giúp cải thiện đáng kể tốc độ truyền dữ liệu của người dùng và nhật ký. Thiết bị có thể gửi dữ liệu người dùng bao gồm dữ liệu sinh trắc học lớn với tốc độ 5.000 người dùng mỗi phút.
  • Có các giao diện TCP / IP và RS485 tiêu chuẩn để liên lạc chính giữa các thiết bị và máy chủ. Nó cũng hỗ trợ giao diện USB và Wiegand để cung cấp tính linh hoạt tối đa.
  • WiFi tích hợp và Power-over-Ethernet cho các tùy chọn cài đặt linh hoạt

Đánh giá

Giá tốt nhất tôi đã tìm thấy
Viết bình luận