Hướng đến mục tiêu quản lý và giám sát phương tiện ra vào an toàn, tự động và chuyên nghiệp hơn. Kiểm soát lối vào / lối ra thông minh có thể đảm bảo đỗ xe hiệu quả, tự do mọi lúc & cải thiện trải nghiệm; Chúng tôi có tất cả các giải pháp chuyên nghiệp: giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau trên một giao diện, các module mở rộng cho phép nâng cấp tổng thể. Giá cạnh tranh lành mạnh nhất!

Phần mềm chấm công ABTime

BH: 36T, No Brand, ABTime

- ABTime Tính toán dữ liệu nhanh chóng.

- ABTime  Tự động tìm ca làm việc, Quản lý ca làm việc linh hoạt.

- Giao diện trực quan dễ hiểu

- Chức năng quản lý vắng mắt, quản lý ưu đãi

- Quản lý phân quyền user đăng nhập với ABTime

- Hệ thống báo cáo của ABTime đa dạng

0 
Xem giá dealer
ABTime
+
MUA NGAY

Giới thiệu sản phẩm

ABTime là giải pháp phần mềm quản lý chấm công đã phát triển để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong các tổ chức sản xuất và cung cấp dịch vụ, hệ thống ABTime là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng (gọi là máy chấm công) và phần mềm quản lý trên máy tính. Với giao diện thiết kế một cách liền mạch, người dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo hệ thống. Phần mềm được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ lập trình dựa trên nền tảng của Microsoft, hỗ trợ 2 hệ quản trị cơ sở dữ liệu là firebird 2.5.9 hoặc MS SQL mới nhất. ABTime có thể kết nối trực tiếp tới các máy chấm công từ hàng Suprema (Hàn Quốc), Virdi (Hàn Quốc)Hikvision (Trung Quốc), Realand (Trung Quốc), ZKTeco, Ronald jack, WiseEye, Mita, FingerTech (các mã này đều là của ZKTeco và tên được các thương gia ở Việt Nam tự đặt tên OEM để họ sản xuất từ Trung Quốc)

Các tính năng nổi bật:
- Tính toán dữ liệu nhanh chóng.
- Tự động tìm ca làm việc, Quản lý ca làm việc linh hoạt.
- Giao diện trực quan dễ hiểu
- Chức năng quản lý vắng mắt, quản lý ưu đãi
- Quản lý phân quyền user đăng nhập
- Hệ thống báo cáo đa dạng
- Hệ quản trị cơ sở dữ liệu firebird 2.5.9 hoặc MS SQL mới nhất. Có thể chạy Client - Server trong mạng LAN hoặc mạng WAN.
- Kết nối trực tiếp tới các máy chấm công từ hãng Suprema, Virdi, ZKTeco, Realand, Ronald jack, WiseEye, Mita, Gigata, FingerTech…
- Sản phẩm sử dụng vĩnh viễn theo máy chấm công,

Tải xuống phần mềm quản lý chấm công ABTime: Link download

Đánh giá

Phần mềm đẹp mắt, thân thiện, dễ hiểu.
Tính toán nhanh chóng
Viết bình luận