Điều khoản sử dụng

GIỚI THIỆU

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và ABTech như dưới đây.

Chào mừng bạn đến với hệ thống ABTech (từ đây được gọi bằng "Trang Web", “Website”). Mục đích chính và duy nhất của website này là cung cấp các giao dịch thương mại điện tử trực tuyến nhằm cung cấp thông tin cho đơn hàng của khách hàng (gọi chung là "Dịch vụ"). Các cụm từ "chúng tôi", "của chúng tôi," và "ABTech" được sử dụng dưới đây sẽ đại diện cho ABTech Inc, trong khi thuật ngữ "bạn" đề cập đến những khách hàng đang truy cập, đã truy cập và sử dụng thông tin từ Website.
Các doanh nghiệp, hay cá nhân đã, đang và sẽ mua hàng trực tuyến với một thái độ tôn trọng quyền và lợi ích của nhau, một cách hợp pháp nhờ có các hợp đồng và không trái với các quy định của pháp luật.
Chúng tôi cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ kết nối.
Các thông tin bình luận sản phẩm được đăng trên ABTech cần phải được tuân thủ theo tất cả các luật áp dụng (nếu có), không đăng những thông tin hoặc sản phẩm bị cấm bởi pháp luật.
Việc sử dụng Website và dịch vụ trên đó cần phải được thực hiện một cách công khai và minh bạch để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của các bên.
Các bên chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí liên quan với việc sử dụng Website hoặc Dịch vụ (nếu có).

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

ABTech chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.


BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của ABTech đối với các đối tượng thể hiện trên website

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các tài liệu, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của ABTech hoặc bên thứ ba cấp phép cho ABTech. Bản quyền của ABTech được thể hiện trên website bằng dòng chữ  '© 2018. Copyright by ABTech'.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm... đều thuộc quyền sở hữu của ABTech và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của ABTech là xâm phạm quyền của ABTech. ABTech có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).


BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích chính của việc thu thập thông tin khách hàng và phạm vi thực hiện
Chúng tôi thu thập thông tin của bạn với mục đích duy nhất là để quản lý tài khoản của bạn, đăng ký tài khoản, quản lý thành viên, liên lạc khi có tranh chấp xảy ra, cung cấp cho các đối tác của chúng tôi thông tin của bạn nếu cần thiết. Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của bạn.
Các loại thông tin mà chúng tôi thu thập là: tên, địa chỉ, số điện thoại, email.

2. Việc sử dụng thông tin của thành viên
Các thông tin của các thành viên ABTech sẽ được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích kiểm soát, quản lý hoạt động của các thành viên và tạo thuận lợi cho việc thực hiện giao dịch.

3. Thời gian hết hạn của việc lưu trữ thông tin
thông tin của các thành viên sẽ được lưu trữ từ 02 cho đến 10 năm hoặc hơn. Ngoại trừ những trường hợp thành viên xóa bỏ tài khoản hoặc thông tin cá nhân.

4. Chỉnh sửa thông tin cá nhân
Thành viên và khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trong mục tài khoản ở trên trang web. Đối với thành viên là chủ nhà, bạn không thể chỉnh sửa thông tin chỗ ở đã được đăng trên Website của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì liên quan đến bài viết, bạn cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của ABTech để được thay đổi.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  • Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, theo chính sách bảo mật thông tin của ABTech. Việc thu thập và sử dụng thông tin cho mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của các thành viên đó, trừ trường hợp bị quy định bởi pháp luật. Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình theo đúng quy trình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào hoặc sử dụng thông tin đó bên ngoài trang website, ngoại trừ những trường hợp sau đây:
  • Việc cung cấp thông tin cá nhân cho các bên thứ ba có sự đồng ý của thành viên.
  • Bên thứ ba là những bên được thuê bởi ABTech để quản lý máy chủ, phát triển website và hỗ trợ quá trình thanh toán. Trong trường hợp này, hợp đồng giữa ABTech và các bên thứ ba đó phải xác định rõ trách nhiệm của mỗi bên trong việc bảo vệ thông tin người dùng, không chia sẻ thông tin đó với bất cứ ai và chỉ bên thứ ba sử dụng thông tin của các thành viên để thực hiện nhiệm vụ của mình. Nếu hệ thống của chúng tôi xảy ra lỗi và làm mất thông tin cá nhân của các thành viên, chúng tôi sẽ triển khai sửa chữa và các bên thứ ba của chúng tôi sẽ thông báo cho các cơ quan chính phủ có thẩm quyền trong vòng 24 giờ sau khi vấn đề được phát hiện ra. Theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ hợp pháp, tất cả các hành vi cố ý tiết lộ thông tin khách hàng hoặc làm sai thông tin khách hàng đều đáng bị khiển trách và xử lý. Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại gì về vấn đề những thông tin của mình được sử dụng không đúng và chính xác, chúng tôi sẽ có cơ chế xác minh nhất định và xử lý phù hợp, hoặc nếu cần thiết, chúng tôi sẽ yêu cầu sự can thiệp của chính phủ.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

ABTech cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: '©2018 Copyright by ABTech.”

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của ABTech; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của ABTech.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng ABTech và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên ABTech không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là dừng truy cập/sử dụng thông tin trên website.


THANH TOÁN

Thanh toán trả trước bằng một trong các hình thức sau:
(i) Mã giảm giá (Gift Code), Ví tích điểm;
(ii) Thanh toán tiền mặt, thu hộ (C.O.D)
(iii) Thẻ ATM trong nước (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa);
(iv) Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng. (Visa, Master Card)
(v) Tiền mặt nộp vào tài khoản nộp vào tài khoản ngân hàng của Công ty