Hướng đến mục tiêu quản lý và giám sát phương tiện ra vào an toàn, tự động và chuyên nghiệp hơn. Kiểm soát lối vào / lối ra thông minh có thể đảm bảo đỗ xe hiệu quả, tự do mọi lúc & cải thiện trải nghiệm; Chúng tôi có tất cả các giải pháp chuyên nghiệp: giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau trên một giao diện, các module mở rộng cho phép nâng cấp tổng thể. Giá cạnh tranh lành mạnh nhất!

Hune

Hune

Thương hiệu hàng đầu toàn cầu về khóa thông minh từ năm 1993. Các nhà sản xuất hệ thống kiểm soát ra vào hàng đầu

Với kinh nghiệm sản xuất 25 năm, chúng tôi tạo ra tiêu chuẩn, và chúng tôi không ngừng phá vỡ tiêu chuẩn.

Là một trong 3 nhà sản xuất khóa thông minh hàng đầu tại Trung Quốc, HUNE có khu công nghiệp riêng với diện tích 36.000 mét vuông và thiết bị sản xuất hoàn hảo, sản xuất nhiều loại khóa thông minh khác nhau một cách độc lập. chúng tôi có thể cung cấp hệ thống khóa thẻ điện tử, nhà cung cấp khóa vân tay, khóa cửa thẻ từ, nhà cung cấp khóa khách sạn, khóa cửa mã số, khóa cửa không cần chìa khóa, khóa cửa sinh trắc học và khóa thẻ chìa khóa khách sạn.

HUNE vẫn tiếp tục cung cấp các sản phẩm tối ưu. Áp dụng hệ thống quản lý ERP, giới thiệu các kỹ thuật và cơ sở sản xuất tiên tiến của nước ngoài, đồng thời chúng tôi cũng có các cơ sở nghiên cứu, thử nghiệm tiên tiến quốc tế mới nhất cũng như các chuyên gia phát triển trong ngành, HUNE đang không ngừng phát triển các sản phẩm của riêng mình và nâng cao năng lực đổi mới công nghệ trong khóa thông minh thị trường. 

Xem chi tiết