Máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận giá trị thời gian của các công nhân viên trong một công ty, văn phòng, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất nào đó; Giá trị đó có thể là thời gian vào, ra đan xen hoặc cũng có thể sắp xếp theo quy định của mỗi tổ chức riêng biệt. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về chấm công và quản lý thời gian làm việc của công nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng...một cách thiết thực.

ABTech Hồ Chí Minh - Bình Định - Quy Nhơn là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy chấm công vân tay thẻ từ hàng đầu quy nhơn như: Suprema, Soyal, Zk software, Virdi, Ronald Jack... Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ cũng như tất cả các sản phẩm đều được lắp đặt và bảo hành theo đúng quy cách chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Máy chấm công trên toàn quốc... Cam kết Uy tín - Chất lượng; tư vấn tận tình và chế độ hỗ trợ và bảo hành tốt nhất gửi đến khách hàng.

Tư vấn, lắp đặt máy chấm công vân tay tại Hồ Chí Minh - Chi nhánh Quy Nhơn và hầu hết các tỉnh thành của khắp việt nam. Bảo hành tận tâm, cam kết hàng chính hãng.
Bộ lọc
  • Hãng sản xuất (1)
Hãng sản xuất: HIKVISION (4)