Giới thiệu chung về chúng tôi

Công ty TNHH Kỹ Thuật ABTech - Hồ Chí Mính (Chi nhánh Quy Nhơn) (ABTech Technology Solution Company Ltd) được thành lập vào năm 2015. Chúng tôi hoạt động tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ, kỹ thuật, cung cấp sản phẩm, lắp đặt thiết bị và thi công giải pháp công nghệ bao gồm:

– Hệ thống bãi xe thông minh (ABparking);

– Hệ thống kiểm soát ra vào (Access control);

– Hệ thống kiểm soát phòng tập (GYM, Yoga);

– Hệ thống phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng, cửa hàng;

– Hệ thống kiểm soát ra vào lối đi bộ với Flap Barrier; Tripod Barrier; Swing Gate,…

– Hệ thống quản lý chấm công (Time Attendance)

– Hệ thống kiểm soát thang máy (Elevator Control)

– Hệ thống an ninh (Security) với camera giám sát, báo trộm, báo động báo cháy

– Hệ thống Smarthome với khóa Smartlock, chuông cửa màn hình, điện thông minh, nhà thông minh

– Hệ thống Hotel lock, căn hộ

– Cùng một số giải pháp riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu

Cập nhật liên tục những sản phẩm, giải pháp thiết thực giúp khách hàng đạt được những hiệu quả đáng kể trong hoạt động. Tạo giá trị đầu tư bền vững cho khách hàng.

Định hướng

Liên tục cải tiến các sản phẩm đã có đồng thời cập nhật những công nghệ tiên tiên trên thế giới để đưa ra các sản phẩm hữu ích, tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, ABTech chú trọng trong quá trình tuyển dụng, đào tạo, giữ chân nhân tài và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi xem yếu tố con người là chìa khóa quyết định đến sự thành công và phát triển của công ty.

Tập trung nguồn lực nghiên cứu, thiết kế và phát triển giải pháp phù hợp với đặc trưng của môi trường quản lý tại mọi khu vực của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi xây dựng uy tín hàng đầu. Chúng tôi xây dựng uy tín bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt ngoài mong đợi của đối tác. Sự hài lòng của Khách hàng và Đối tác chính là thước đo quyết định giá trị

Ngay từ thời gian đầu thành lập, ABTech đã tập trung vào chất lượng sản phẩm. Chúng tôi phân phối trực tiếp sản phẩm công nghệ chất lượng, giá cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đều được đội ngũ nhân viên chuyên môn kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Cơ cấu công ty

Công ty TNHH ABTech Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ lắp đặt uy tín, chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất. Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử.

Cập nhật xu hướng công nghệ

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ trong sự cạnh tranh phát triển của thời đại công nghiệp và công nghệ. ABTech không ngừng tiếp cận các công nghệ mới mẻ, tối ưu hóa để cung cấp ra thị trường. Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng chiến lược tích lũy khoa học, dữ liệu để tiết kiệm thời gian, nhân lực và xây dựng nên thương hiệu của mình.

Đối tác tiêu biểu

DAEWON HÀN QUỐC, ELECTRIC-CEP HÀN QUỐC,  KHANG THỊNH GROUP, TMS, VINCOM, Bệnh viện Bình Định, BIDV, FLC, PHÚ LONG, EHOME,...