Bộ lọc Bộ lọc

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận giá trị thời gian của các công nhân viên trong một công ty, văn phòng, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất nào đó; Giá trị đó có thể là thời gian vào, ra đan xen hoặc cũng có thể sắp xếp theo quy định của mỗi tổ chức riêng biệt. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về chấm công và quản lý thời gian làm việc của công nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng...một cách thiết thực.

ABTech là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy chấm công vân tay thẻ từ hàng đầu quy nhơn như: Suprema, Soyal, Zk software, Virdi, Ronald Jack... Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ cũng như tất cả các sản phẩm đều được lắp đặt và bảo hành theo đúng quy cách chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Máy chấm công trên toàn quốc... Cam kết Uy tín - Chất lượng; tư vấn tận tình và chế độ hỗ trợ và bảo hành tốt nhất gửi đến khách hàng.

Tư vấn, lắp đặt máy chấm công vân tay tại Quy Nhơn, máy chấm công Bình Định, máy chấm công Phù Cát, máy chấm công Phù Mỹ, máy chấm công Hoài Nhơn, máy chấm công An Nhơn, máy chấm công Tây Sơn, máy chấm công Tuy Phước, máy chấm công An Lão, máy chấm công Vân Canh, máy chấm công Diêu Trì, máy chấm công Bồng Sơn, máy chấm công Tam Quan. Bảo hành tận nơi, cam kết hàng chính hãng.